AB Digital Ads

เข้าถึงลูกค้าที่ใช่ สื่อสารข้อความถูกใจ ข้อเสนอโดนใจ ธุรกิจเติบโต

AB Digital Ads ผู้เชี่ยวชาญด้านวางแผนกลยุทธ์ ทำ ยิงแอดโฆษณาสื่อดิจิตอล ที่เป็นที่นิยมแพร่หลายในประเทศไทย นักการตลาด เจ้าของธุรกิจ แบรนด์ชั้นนำให้การยอมรับว่าเป็นสื่อโฆษณาออนไลน์ที่ลงทุนแล้วได้ผล ทำให้ธุรกิจเติบโต สร้างผลกำไรได้จริง นอกจากนี้ สำหรับนักการตลาดมือใหม่ เจ้าของธุรกิจใหม่ เราก็มีคอร์สสอนทำโฆษณาสื่อดิจิตอลแต่ละแพลตฟอร์มให้คุณเลือก Upskill Digital ของคุณเช่นกัน

Digital Advertising เป็นรูปแบบลงโฆษณาออนไลน์ ผ่านสื่อดิจิตอล ไม่ว่าจะเป็น สื่อโซเชียลมีเดีย การค้นหาบนกูเกิล ที่คุณสามารถเลือกกำหนดกลุ่มเป้าหมาย กระตุ้นให้ลูกค้าสนใจเดียวข้อความขายที่ดึงดูดให้เกิดการกระทำ  (action) เพื่อพาลูกค้าไปยังหน้าขายได้ รายละเอียดเพิ่มเติม หรือสั่งซื้อสินค้า ผ่าน Ad Manager ของแต่ละแอดแพลตฟอร์มได้ เป็นรูปแบบโฆษณาออนไลน์ด้วยระบบการประมูล ผู้ลงโฆษณาจะเสียค่าโฆษณาตามลักษณะที่คุณต้องการ แตกต่างกันไปตามวัตถุประสงค์ของแคมเปญ เช่น จ่ายเมื่อโฆษณาแสดง (CPM), จ่ายเมื่อคนคลิกโฆษณา (CPC), หรือจ่ายเมื่อลูกค้าทำการกระทำตามที่ธุรกิจคุณกำหนด เช่น สมัครสมาชิก กรอกข้อมูล หรือ สั่งสินค้าสำเร็จ (CPA – Cost Per Action) คุณสามารถวัดผลความสำเร็จทางธุรกิจได้

หลังจากสร้างแคมเปญเรียบร้อยแล้ว AB Digital Ads แนะนำให้ทำส่วนที่เป็นการปรับปรุงแคมเปญให้ได้ประสิทธิภาพมากขึ้น ช่วยลดค่าโฆษณาให้ถูกลง ด้วยการ AB Testing เป็นขั้นตอนที่ทำสำคัญ ที่จะทำให้เรารู้จักลูกค้ากลุ่มเป้าหมายให้ดียิ่งขึ้น เป็นรูปแบบการทดลององค์ประกอบต่างๆ เพื่อให้ได้ผลที่มีประสิทธิภาพที่สุด ครอบคลุมตั้งแต่ทำลองเปรียบเทียบว่า โฆษณาที่ลงไป ทางช่องไหนให้ผลดีที่สุด แต่ละสื่อต้องสื่อสารด้วยโฆษณารูปแบบไหน เช่น รูปภาพ หรือ วิดีโอ รวมไปถึงการทดลองวิเคราะห์ เปรียบเทียประสบการณ์ของลูกค้า ที่สื่อโฆษณาพามาจนถึงเว็บไซต์ หรือ โซเชียลแพลตฟอร์มต่างๆ หรือประสบการณ์ลูกค้าเมื่ออยู่ในขณะที่กำลังจะตัดสินใจทำการกระทำ  (action) ช่วยลดการเสียลูกค้าและทำให้มียอดเพิ่มขึ้น

รู้จักการทำการตลาดผ่านช่องทาง Digital Advertising แล้ว ต้องไม่ลืม ทำ AB Testing เพื่อเรียนรู้ผลแคมเปญอย่างต่อเนื่อง 

ในสังคมยุคดิจิตอลการเข้าถึงข้อมูลสินค้า บริการต่างๆ ซื้อสินค้าผ่านมือถือทำได้ ภายในไม่กี่คลิก ผู้กลุ่มเป้าหมายแต่ละช่วยอายุ (generation) ที่แตกต่างกัน ก็มีพฤติกรรมการตอบสนองไม่เหมือนกัน นักการตลาดก็ต้องปรับเปลี่ยนให้ทันกลุ่มเป้าหมาย ยิ่งเรารู้ลูกค้าดี ก็เป็นการสร้างโอกาสให้ธุรกิจเติบโต บรรลุเป้าหมายได้ แคมเปญเราก็ต้องปรับปรุงเรื่อย ๆ ข้อความขายที่คนอื่นว่าโดน อ่านจะไม่โดนกับธุรกิจเราได้ เพราะทุกแคมเปญ คือการเรียนรู้และปรับปรุง

ทำอย่างไรให้ธุรกิจคุณเติบโต ตอบโจทย์ธุรกิจคุณ

ลูกค้า

 • เข้าใจสินค้าและบริการ จุดเด่นอะไรที่สร้างความแตกต่างของคุณ
 • อะไรคือ Core value ของคุณ
 • ลูกค้าของคุณคือใคร แบ่งกลุ่มลูกค้าหลัก ลูกค้ารอง
 • ลูกค้ามี Pain Point อะไร
 • ลูกค้ามีพฤติกรรมอย่างไรบนออนไลน์
ธุรกิจจะเติบโต สร้างรายได้ ตามเป้าหมาย เริ่มง่าย ๆ จากคุณ

เรา AB Digital Ads

 • เป็นที่ปรึกษาและผู้ช่วยเชื่อมคุณกับลูกค้า
 • หา Digital Advertising Platform ที่ตรงกับกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย
 • เลือกเป้าหมายและคำสื่อสารที่โดนใจ
 • Complete action วัดผลความสำเร็จ
 • เรียนรู้ผลลัพธ์การโฆษณา และปรับปรุงเข้าหาโจทย์อย่างต่อเนื่อง

เราเป็นผู้ช่วยการตลาดโฆษณาออนไลน์ให้คุณบรรลุเป้าหมาย

เข้าถึงลูกค้าผ่านสื่อโฆษณาออนไลน์ กูเกิล เฟซบุ๊ค โซเชียลมีเดีย

รู้จักลูกค้ายิ่งขึ้น ด้วย เทคนิค AB Testing

Mission

ทำงานกับลูกค้า เป็นพาร์เนอร์ ช่วยให้ลูกค้าเติบโต

Vision

เป้าหมายของคุณ คือเป้าหมายของเรา

AB Digital Ads ที่ปรึกษาทางการตลาด ผู้ช่วยทำการตลาดที่มีความเชี่ยวชาญด้านสื่อ Digital Advertising สื่อดิจิตอลที่คุณช่วยให้คุณเจอลูกค้าที่ใช่ ตอบโจทย์ลูกค้า ช่วยธุรกิจเติบโต สร้างยอดขายออนไลน์ เราเน้นให้บริการปรึกษา บริหารแคมเปญ Facebook & Instagram Advertising และ Google Search Advertising ซึ่งได้รับการพิสูจน์มาแล้ว ว่าเป็น 2 Platform หลักที่เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ครอบคลุมและให้ผลที่ดี คุ้มค่า นอกจากนี้ เราก็สามารถช่วยคุณขยายธุรกิจไปบน Platform อื่นๆ ได้ด้วยการครอบคลุมไปถึง
 • Display Advertising
 • Youtube Advertising
 • Line Advertising
 • Twitter Advertising
 • Tiktok Advertising
 • Mobile App Advertisin

บริการของเราครอบคลุม ตั้งแต่เริ่มวางแผนกลยุทธ์ Total Digital Ads Solution หรือจะเลือกโฟกัสเป็น Platform ก็ได้ แนะนำกลุ่มเป้าหมาย สร้าง Ad account จัดโครงสร้างแคมเปญ วัดผลวิเคราะห์ผล และปรับปรุงแคมเปญให้มีประสิทธิภาพดีที่ตอบโจทย์ธุรกิจของคุณ

เราเน้นเข้าใจโจทย์ลูกค้า นำข้อมูลเชิงลึกและพื้นหลังธุรกิจที่เป็นข้อมูลจากคุณ เราก็นำข้อมูลไปวิเคราะห์ วางแผนกลยุทธ์ Customized plan สำหรับคุณ ให้ตรงกลุ่มเป้าหมาย เรามุ่งเน้นทำงานเป็นพาร์เนอร์ แนะนำนำไปปฎิบัติงานจริง เราปรับปรุงแคมเปญโดยดูจากผลลัพธ์เพื่อนำข้อมูลผลมาปรับปรุงให้ดีขึ้น เรียนรู้ไปพร้อมกัน

หากคุณต้องการเพิ่มทักษะ Digital Advertising เพื่อนำความรู้ไปทำเอง เราเปิดคอร์สออนไลน์เพิ่มทักษะด้าน Digital Advertising และ Web Analytics เรียนเพื่อเพิ่มความรู้ดิจิตอล เรียนติวเพื่อสอบ Certificate เราก็มี หากคุณต้องการเรียนคอร์สเฉพาะทางตามโจทย์ธุรกิจ ตามความรู้ของคุณ เราก็จัดให้ได้

  ประสบการณ์

  AB Digital Ads ที่ปรึกษา ผู้ช่วยทางการตลาดดิจิตอล ที่มีประสบการณ์ตรงและทำจริง ทำงาน Digital Advertising มาหลากหลายแคมเปญ เริ่มจากทำงานสาย Search Engine Optimization (2006) จากนั้นก็ทำ Google Adwords: Search Advertising เริ่มทำ Facebook Advertising ตั้งแต่ที่ Facebook เข้าในไทย
  • เข้าสู่วงการ Agency ปี 2008 รับผิดชอบแผนก Biddable Media/Performance Media บริหารทีมงาน เพื่อ Support agency ในกรุ๊ปทั้ง Pitching, Planning, Implementing, Optimizing, Training ลูกค้า, Agency, Team มีประสบการณ์บริหารแคมเปญลูกค้าหลากหลายธุรกิจ แบรนด์ชั้นนำระดับโลก และในประเทศ บริหารแคมเปญโฆษณาเริ่มต้น หลักหมื่นไปถึงหลักล้าน
  • เป็นวิทยากรรับเชิญโครงการ Google Partner เป็นวิทยากรให้ความรู้หลักสูตร Google Certification แนะนำ ติวเนื้อหาสำหรับสอบ Google Certification ครอบคลุมหัวข้อ Google Advertising Fundamentals, Display Advertising, Youtube Advertising, และ Mobile Advertising
  • เป็นอาจารย์สอนวิชา Search Marketing ปริญญาโท มหาวิทยาลัยชั้นนำของไทย เนื้อหาครอบคลุม Search Engine Optimization และ Paid Search Advertising (Google Adwords)
  • สอน Digital Advertising กลุ่มย่อยรวมถึงองค์กร หัวข้อ Google Search Marketing, Facebook Advertising, SEO, และ Google Analytics
  • เป็นคณะกรรมการออกข้อสอบของ DAAT Score หัวข้อ Search Marketing, Performance Marketing
  ด้วยประสบการณ์ที่กล่าวไป มาเกือบ 20 ปี ทั้งทำงานสายเอเจนซี่ ติดต่อตรงกับลูกค้า เป็นลูกค้า และเป็นคนสอน เรามั่นใจว่าเรามีความรู้ ความเชี่ยวชาญด้านสื่อ Digital Advertising เป็นอย่างดี หลากหลายแพลตฟอร์ม เข้าใจมุมมองลูกค้า เอเจนซี่ และผู้ศึกษามือใหม่ได้ดี เราก็ไม่หยุดนิ่ง เรียนรู้ทำจริงตลอดเวลา Digital Advertising Platform เปลี่ยนแปลง เราก็ปรับเรียนรู้ตลอดเวลา ลูกค้าย้ายไปอยู่ Platform ใหม่ เราก็พร้อมจะตามทดลองไปเรียนรู้ และปรับตาม

  ติดต่อเรา

  โทร.

  +66-92-959-9524